[BQT - THƯ CẢM ƠN] Offline mừng sinh nhật lần thứ 4 TVC tại Vĩnh Phúc

Thảo luận trong 'Thông Báo - Thảo Luận' bắt đầu bởi Nguyễn Tuấn Cameraman, 8/8/14.

 1. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,466
  Đã được thích:
  16,743
  Giới tính:
  Nam
  Thưa toàn thể thành viên diễn đàn thuviencuoi.vn

  Ngày 04 - 05/8/2014 diễn đàn thuviencuoi.vn (khu vực phía bắc) tổ chức Offline mừng sinh nhật lần thứ 4, tại thị xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc, có 26 thành viên tham dự trong không khí sôi nổi, thân thiện, rất hoành tráng và thành công rực rỡ.

  Đặc biệt lần này có sự tham gia của rất nhiều thành viên mới: các cô, các chú dù tuổi cao nhưng vẫn đam mê nghệ thuật, qua giới thiệu của anh Nguyễn Ngọc Đủ, đã đăng ký thành viên diễn đàn, đó là chú Phạm Văn Chiểu, cô Ma Thị Thủy... ngoài ra còn có sự tham gia của 4 thành viên mới đến từ Photolab Tam Giác Vàng (Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội) và rất nhiều thành viên mới đăng ký. Mọi người không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp... thân thiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, dữ liệu...

  Thay mặt BQT xin gửi lời cảm ơn đến các cô, các chú, các anh chị em đã bớt chút thời gian, thu xếp công việc và không quản đường xa... nhiệt tình đến dự buổi offline giúp cho chương trình được thành công tốt đẹp.

  Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến:

  - Admin Trần Mạnh Hoàng (HonGiangLong): do phải đi công tác nước ngoài nhưng trước khi đi đã về Phúc Yên khảo sát. Trong thời gian diễn ra buổi Offline Admin đang ở nước ngoài nhưng vẫn luôn quan tâm đến công việc chung.

  - Chú Phạm Văn Chiểu (PhmChieu): dù đã cao tuổi và chỉ với một chiếc máy ảnh du lịch, nhưng lòng đam mê nghệ thuật đã thôi thúc chú đã tham gia diễn đàn, trong buổi offline chú đã tặng BTC một món quà rất ý nghĩa, đó là bánh chúc mừng sinh nhật mà chú đã chuẩn bị rất chu đáo.

  - Cô Ma Thị Thủy (thanhthuy48): Nhiều năm cô đã sống ở nước ngoài, nhưng tình yêu quê hương, đất nước, con người, thiên nhiên... đến giờ vẫn luôn là niềm đam mê vô tận, chỉ với một chiếc máy quay nhỏ, cô đã ghi lại những thước phim quý giá trong những chuyến hành trình khắp đất nước. Cảm ơn cô đã gửi đến thành viên diễn đàn tiết mục khá đặc sắc: Múa Chăm!

  - Anh Nguyễn Ngọc Đủ (ngocduynh): đã tạo điều kiện và rất nhiệt tình giúp BQT suốt trong quá trình trước, trong và sau khi diễn ra buổi offline (đi khảo sát, in phông, chuẩn bị loa đài... sắp xếp nơi ăn nghỉ, điểm du lịch cho anh chị em ở xa đến)

  - Anh Trần Tuấn (Dalinkfilm): đã thuê 1 xe taxi từ Hà Nội chở máy móc và thiết bị truyền hình chuyên nghiệp, anh Tuấn đã lắp đặt toàn bộ hệ thống ghi hình và chỉ đạo ekip suốt 2 tiếng trước khi chương trình diễn ra, dù khá vất vả, áo ướt đẫm mồ hôi nhưng anh vẫn nhiệt tình, vui vẻ cùng mọi người.

  - Anh Nguyễn Hoàn (hoandsg) & Hoàng Điệp: đã giúp đỡ BTC thiết kế phông + thẻ cho buổi offline.

  - Em Bùi Duy Linh: dù đang chăm sóc người thân (bố đẻ) mắc bệnh hiểm nghèo (điều trị tại bệnh viện K - cơ sở 2) nhưng hơn 6 giờ tối vẫn thuê taxi từ Hà Nội lên để kịp tham dự buổi Offline. Trước giờ tổ chức ~10 phút Duy Linh đã có mặt trong sự vui mừng của tất cả thành viên

  - Smod Hoàng An: Luôn quan tâm, sắp xếp công việc giúp BTC, rất nhiệt tình trước và sau khi diễn ra chương trình offline.

  - Mod Trịnh Quý: Đã thu xếp công việc từ Nghệ An ra Vĩnh Phúc (hơn 300km) và đã hoàn thành tốt công việc của BQT - BTC.

  - Em Phạm Nhật Phương (nhatphuong_vp): Tuy nhà hơi xa địa điểm offline nhưng đã đi khảo sát cùng Admin Hoàng. Trước giờ offline đã liên tục đi đưa đón, chỉ đường cho các anh em ở xa.

  - Em Nguyễn Ngọc (‎dichvuanhvnhn): đã nhiệt tình giúp BTC đưa đón anh chị em trong thời gian trước và sau chương trình offline.

  - Cảm ơn MC Trần Lâm, ekip quay phim, photographer, các cô, các chú, các anh chị em đã tác nghiệp bằng mọi thiết bị có thể và gửi dữ liệu cho BTC - BQT tổng hợp.

  - Cảm ơn nhà hàng Phi Xuyên đã tạo điều kiện giúp đỡ BTC có buổi offline thành công. Ngay sau khi chương trình kết thúc BQT cũng đã tặng nhà hàng Phi Xuyên 2 phần quà.

  Do bận công việc nên một số anh chị em phải về tối hôm trước, ngày hôm sau đoàn tiếp tục đi Đảo Ngọc - Đại Lải. Sau khi chương trình offline kết thúc thì các cô, các chú và anh chị em thành viên cùng BTC tổng kết, rút kinh nghiệm tại nhà anh Nguyễn Ngọc Đủ. Ngày hôm sau do có phát sinh một chút nên mỗi thành viên nhất trí đóng thêm 50k, sau khi kế toán Cao Thị Vân tổng kết thì còn dư 600k (sáu trăm nghìn đồng) số tiền này mọi thành viên đều thống nhất ủng hộ vào quỹ TVC để duy trì và phát triển diễn đàn (số tiền đã chuyển khoản vào TK của Admin Hoàng)

  Thưa các cô, các chú, các anh chị em! buổi offline lần này dù thành công tốt đẹp nhưng chắc chắn cũng không tránh khỏi sơ xuất, trong quá trình tổ chức nếu có điều gì khiếm khuyết rất mong các cô, các chú, các anh chị em vô cùng lượng thứ.

  Trân trọng!

  T/M Ban điều hành diễn đàn
  Vice - Admin: Nguyễn Tuấn  Vui lòng đăng nhập để thấy link
   

 2. PhmChieu

  PhmChieu New Member

  Tham gia:
  1/8/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  69
  ĐỌC " THƯ CẢM ƠN" ,DÂNG TRÀO 3 NIỀM VUI LỚN

  Đọc xong "Thư cảm ơn" của BQT TVC,ngay lập tức thấy dâng trào 3 niềm vui lớn:
  - Một là TVC có một BQT thật là Trong sạch . Chỉ có những người thực sự Trong sạch mới tìm ra cách trải lòng mình hay nhất,đơn giản nhất ,rễ hiểu nhất và có sức thuyết phục nhất đối với người nghe .

  - Hai là tầm nhìn của BQT vừa sâu ,vừa rộng ,vừa bao quát và sâu sát .Tuy trong thư chẳng có một câu hay một từ kêu gọi,nhưng nó đúng là "Lời hịch các Tướng sỹ",bởi đọc xong Thư,tôi thấy rạo rực và thôi thúc quá ! Thư vừa vừa động viên những anh em đã tham gia Sinh nhật TVC lần 4 ,vừa khích lệ mạnh mẽ các HV khác hướng về TVC .Chắc rằng Sinh nhật lần 5 sẽ là ngày Hội lớn của TVC chúng ta .

  - Ba là Thấy phấn khích vô cùng khi được là HV của TVC - Một tổ chức có nhiều "Vị Tướng thông thạo cách cầm quân". Tổ chức của những người trong sáng,giàu lòng nhân ái; Những người Tài năng và hiền hậu ; Những người vừa mới biết nhau hoặc chưa một lần gặp mặt mà quý nhau như anh em ruột thịt ; Vui vẻ ,hồn nhiên vô tư và trong sáng quá . Trong "Cơ chế Thị trường" này,những người như thế đâu rễ gặp. Vậy mà trong TVC chúng ta " Ra ngõ là gặp"...

  Một Tổ chức như thế Tôi yêu lắm !
  Những con người như thế Tôi qúy lắm !

  Buổi offline Mừng Sinh nhật lần 4 TVC đã thành công mĩ mãn,chả có gì sơ suất. Chỉ thấy toàn ưu điểm thôi .Rất mong nhanh tới lần găp mặt sau . Cảm ơn BQT và các Bạn Kỹ thuật không quản vất vả,lo toan chu đáo mọi mặt,để không những đem đến cho HV chúng ta một ngày vui trọn vẹn,một niềm tự hào về TVC, mà còn cho chúng ta một niềm tin tuyệt đối vào Tương lai phát triển mạnh mẽ và bền vững của TVC !

  Tôi nghĩ sao nói vậy và có phần lan man .Tuổi già không để bụng được . Cảm ơn BQT và các Bạn trong Đại Gia đình TVC đã kiên nhẫn đọc những dòng tâm sự dài dòng này .
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/8/14

 3. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,466
  Đã được thích:
  16,743
  Giới tính:
  Nam
  Cháu cảm ơn Chú! có được điều đó là nhờ sự nhiệt tình của rất rất nhiều thành viên ở khắp mọi miền đất nước! không chỉ ngoài Bắc mà anh chị em thành viên trong Nam cũng vậy chú ạ! năm ngoái, trong chuyến đi tác nghiệp tại Bình Phước, cháu cũng đã giao lưu với anh chị em diễn đàn ở Sài Gòn, Bình Dương, Bình Phước (tập trung tại Bến Cát - Bình Dương) mỗi người một phương trời xa lạ vậy mà khi gặp nhau cứ như anh chị em trong một nhà, đầm ấm và thân mật...
   

 4. hoang_cho_den

  hoang_cho_den New Member

  Tham gia:
  11/2/13
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  31
  Chúc cho tình thân ái giữa các thành viên ngày một thắm thiết. Nhìn ê kíp quay phim chuyên nghiệp quá có cả tai nghe thật là hoành tráng. Mấy bác trong Ekip cho em học hỏi về các máy quay gì với ah.
   

 5. Trịnh Quý

  Trịnh Quý Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  27/10/11
  Bài viết:
  1,277
  Đã được thích:
  3,661
  Xin kính chào toàn thể BQT cùng toàn thể thành viên của diễn đàn TVC sau chuyến đi 1tuần vừa qua hôm nay chính thức em đã trở về Nghệ An trong tâm trạng ngập tràn niềm vui và lưu luyến mảnh đất Phúc Yên và Xuân Hòa,Vĩnh Phúc.

  - Mấy hôm offline xong em có công việc về quê nên em không thể online để xem lại những bức ảnh đáng nhớ những lời tâm sự tràn đầy cảm xức của Vice - Admin: Nguyễn Tuấn và bác Phạm Văn Chiểu (PhmChieu) cùng toàn thể các cô các chú và các anh các chị đến tham dự buổi offline.

  -Cái cảm giác của em khi vượt quãng đường từ Nghệ An ra Vĩnh Phúc khi gặp các anh các bác nó giường như ngắn lại bởi sự nhiệt tình của các bác các anh chủ nhà,nó được thể hiện từ khâu đón tiếp đến khâu chuẩn bị phần khánh tiết của buổi offline rất chu đáo.

  -Buổi offline lần này đã thành công tốt đẹp và trong không khí ngập tràn niềm vui của tất cả mọi thành viên tham gia,cái cảm giác này chắc nó sẽ theo em mãi mãi,được gặp gỡ và giao lưu cả chuyện đời và chuyện nghề với các bác các anh chị đó cũng là may mắn cho em và cho em xin chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người.
   

 6. xuan_86

  xuan_86 Upload Team

  Tham gia:
  5/12/10
  Bài viết:
  1,248
  Đã được thích:
  7,109
  Giới tính:
  Nam
  ờ mọi người cũng cảm ơn chú
   
  nhatphuong_vp and Trịnh Quý like this.

 7. Nguyễn Tuấn Cameraman

  Nguyễn Tuấn Cameraman Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  3,466
  Đã được thích:
  16,743
  Giới tính:
  Nam
  Chiều qua gọi điện thấy Trịnh Quý về đến nhà an toàn là anh mừng rồi.
   
  nhatphuong_vp and Trịnh Quý like this.

 8. Trịnh Quý

  Trịnh Quý Điều hành viên cũ

  Tham gia:
  27/10/11
  Bài viết:
  1,277
  Đã được thích:
  3,661
  Dạ em xin chân thành cảm ơn anh đã luôn gọi điện hỏi thăm xem em đã về đến Nghệ An chưa,cảm ơn anh rất nhiều.Anh Tuấn cố gắng thu xếp làm cho xong video rồi up lên diễn đàn cho mọi người cùng thưởng thức anh nha.
   

 9. minhtinh2011

  minhtinh2011 MemVIP

  Tham gia:
  13/11/11
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  214
  Không biết khi nào mới có buổi Offline tại miền nam nhỉ ?
   

In ảnh màu tại Thái Nguyên | chụp ảnh thẻ Thái Nguyên |